Tinh dầu Đất Việt đồng hành đẩy lùi dịch sốt xuất huyết

Đứng trước nguy cơ bệnh dịch sốt xuất huyết đang hoành hành, với số lượng trẻ em nhiễm lên đến con số đỉnh điểm, nhiều ca nặng có thể dẫn đến tử vong. Tinh dầu Đất Việt muốn cùng cộng đồng chung tay phát động phong trào “Đồng hành đẩy lùi dịch sốt xuất huyết”, dành tặng những phần quà thiết thực cho các bậc cha mẹ, với mong muốn sức khỏe con trẻ ngày càng được bảo vệ tốt hơn trước đại dịch bệnh đang ở con số báo động.

Dịch sốt xuất huyết diễn ra với con số không ngừng tăng cao là một nỗi lo lắng với bất cứ vị phu huynh nào. Bênh cạnh việc giữ vệ sinh thật sạch sẽ môi trường sống, bạn cần gia tăng nhận thức của mỗi người về bệnh dịch này.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là một điều quan trọng mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào có con nhỏ cũng nên hiểu để đề phòng. Vậy phải làm sao để chúng ta đối phó với bệnh dịch ngày càng diễn biến phức tạp này?

Bằng một cách chân thành và thiết thực nhất, tại “Hội chợ giao lưu làm cha mẹ” diễn ra ngày 06/08/2017 sắp tới, chúng tôi thân tặng 500 chai tinh dầu sả chanh miễn phí cho các bậc cha mẹ, để góp thêm vào tủ thuốc của gia đình bạn một dược phẩm cực kì tốt và hiệu quả trong việc giúp cả nhà an toàn khỏi muỗi cũng như giúp trẻ ngừa được bệnh dịch sốt xuất huyết đang lây lan.

Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất tại “ Hội chợ giao lưu làm cha mẹ” . Địa điểm là trường THPT Việt Đức- 17 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vào lúc 8:00 – 17:00 ngày 06/08/2017.

500 chai tinh dầu sả chanh nguyên chất đang chờ đợi đến gia đình các bạn! Đây không chỉ đơn giản là một sản phẩm, mà còn như một sự bảo vệ của Tinh Dầu Đất Việt muốn dành tặng cho mọi gia đình, vì chúng tôi biết, đây thật sự là một bệnh dịch với độ nguy hiểm đáng báo động và hơn thế, chúng tôi hiểu trẻ em như búp trên cành, cần được chăm dưỡng và bảo vệ một cách tốt nhất!

Hãy chung tay cùng chúng tôi, nhanh chóng đẩy lùi dịch sốt xuất huyết!

Truy cập fanpage của tinh dầu và đăng kí để nhân được sản phẩm nhé: https://www.facebook.com/tinhdaudatviet/

Hy vọng phong trào “ Chia sẻ tinh dầu, đẩy lùi bệnh dịch” này sẽ lan tỏa và giúp ích cho các bạn thật nhiều trong việc bảo vệ thật tốt sức khỏe con trẻ!

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE