Cách dùng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi

Muỗi là nguồn gốc lây lan của nhiều căn bệnh nguy hiểm, thời gian gần đây có thể kể đến vi rút Zika – nguyên nhân chính gây teo não ở trẻ sơ sinh. Mẹ bé cần đặc biệt chú ý và tìm kiếm phương pháp phòng tránh phù hợp để đảm bảo sức khỏe cả gia đình.

cach dung tinh dau xa chanh duoi muoi

Có lẽ bạn chưa biết: Khắc tinh của muỗi chính là các loại dược liệu có hương ấm, nồng, cay. Chính vì vậy, tinh dầu sả chanh chiết xuất 100% từ thiên nhiên là sản phẩm giúp đuổi muỗi hiệu quả. Trong thân cây sả có chứa tinh chất thuộc nhóm pyrethroid – chất đuổi muỗi và côn trùng.

Cách dùng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi khá đơn giản, các mẹ có thể làm theo các hướng dẫn sau:

- Hòa vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà hoặc đèn khuếch tán tinh dầu. Mùi hương tinh dầu sẽ khiến muỗi trú ngụ trong phòng phải bay hết đi.

- Nhỏ 3 đến 5 giọt tinh dầu sả chanh vào khăn bằng cotton hoặc lọ tinh dầu treo xe rồi treo lên những vị trí cần đuổi muỗi hoặc những nơi muỗi dễ trú ngụ nhất như: góc bếp, tủ quần áo, phòng chứa đồ,...

- Xả quần áo với vài giọt tinh dầu sả chanh không chỉ giúp quần áo sạch khuẩn, mùi hương dễ chịu mà còn khiến muỗi không dám lại gần.

- Bôi trực tiếp tinh dầu lên da, mùi hương sả chanh sẽ khiến muỗi không dám lại gần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu sả chanh, bạn có thể ghé thăm website #tinhdaudatviet hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE