Cách nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất

Với vô số những loại tinh dầu tràm được bày bán tràn lan như hiện nay thì người dùng phải là người đúng đắn và hiểu biết nhất trong việc nhận diện được đâu là tinh dầu nguyên chất, để có thể chọn mua được cho mình loại tốt nhất.

 Ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đúng nhất, giúp bạn dễ dàng nhận biết được đâu mới thật sự là tinh dầu tràm nguyên chất 100%, thuần khiết mà Bà Mẹ thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho chúng ta.

Tại sao bạn cần mua tinh dầu tràm nguyên chất 100%?

Như chúng ta đã biết, công dụng tuyệt vời mà tinh dầu tràm đem lại trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình thật sự rất lớn. Hầu hết mọi gia đình Việt đều sở hữu 1 lọ tinh dầu tràm nguyên chất trong ngăn thuốc nhà mình.

 

Nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm nguyên chất an toàn cho trẻ

Tinh dầu có công dụng lớn trong việc trị ho, cảm lạnh, nghẹt mũi cũng như điều trị chứng khó tiêu ở trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Làn da của trẻ luôn mỏng manh và nhạy cảm, cần được chăm dưỡng bằng những điều thiên nhiên, tốt, an toàn và thuần túy nhất. Không chỉ vậy, sức khỏe của gia đình cũng cần được đảm bảo tối đa, tránh xa và nói không cùng những sản phẩm giả, hàng nhái, trộn.

Một số những đặc điểm nhận định tinh dầu tràm nguyên chất dưới đây mà bạn cần biết:

Để ý đến “ vẻ bề ngoài ” của mỗi lọ tinh dầu chọn mua

Bạn cần để ý đến chai, lọ đựng tinh dầu mà cửa hàng cung cấp cho mình. Tinh dầu tốt nhất cần được bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu, bởi chúng sẽ ngăn đi luồng nhiệt hoặc ánh sáng trực tiếp vào, tạo nên hiện tượng quang hóa tinh dầu, khiến tinh dầu không còn giữ đúng, bảo toàn được dưỡng chất bên trong.

Nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất

Có vô số loại tinh dầu tràm trên thị trường


Tinh dầu nếu được chứa trong chai nhựa có thể chúng đã được pha loãng với dầu nền, cồn hoặc những tạp chất khác, vì như thế tinh dầu mới có thể được bảo quản tốt trong “ môi trường ” chai nhựa PET.

Nên chọn nơi mua hàng an toàn

Nếu không được người thân chỉ điểm nơi mua tinh dầu tràm nguyên chất 100%, bạn nên chọn cho mình những nơi mua hàng thật sự uy tín. Với điều kiện là họ cho bạn thử tất cả những loại tinh dầu mà bạn muốn mua để kiểm chứng độ tinh khiết, an toàn sản phẩm. Đó cũng là một điểm mạnh chứng minh rằng họ thật sự tin tưởng về chất lượng tinh dầu tràm mà mình đang phân phối.

Màu của tinh dầu tràm nguyên chất 100%

Tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt, lớp nước trong vắt và tuyệt đối không để lại cạn. Nếu tinh dầu là màu trắng đục, nghĩa là chúng không còn nguyên chất mà đã bị pha chất tẩy rửa màu hoặc những hợp chất kém chất lượng. Nếu tinh dầu bạn thấy ngã vàng quá nhiều, nghĩa là lọ đó có thể đã để quá lâu. Cần xem lại hạn sử dụng.

Một cách kiểm chứng khác là bạn hãy lắc thật mạnh chai tinh dầu, nếu thấy có ít bọt nổi lên thì đó là tinh dầu tràm nguyên chất, còn nếu quá nhiều bọt thì hãy bỏ ngay xuống đi nhé. Chúng thật sự không an toàn với bạn đâu.

Bạn có thể mua đặt mua tinh dầu tràm chất lượng của Tinh dầu Đất Việt tại đây.

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE