Công dụng thần kì của đèn xông tinh dầu tràm

Đèn xông tinh dầu tràm là sản phẩm hiện đại, tiện lợi, tích hợp hai tính năng vừa là đèn ngủ vừa là đèn xông tinh dầu. Đặt một chiếc đèn xông hơi tinh dầu tràm trong phòng sẽ giúp không gian ấm áp và dịu nhẹ hơn. Mùi hương tràm giúp cơ thể thư giãn, giảm stress và có công dụng phòng bệnh hiệu quả.

den xong tinh dau tram

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn xông tinh dầu như đèn bằng thủy tinh, đèn gốm Bát Tràng, đèn xông tinh dầu gỗ,... Cấu tạo đèn xông hơi khá đơn giản, bao gồm: 1 đĩa chứa nước và tinh dầu, phần dẫn nhiệt giúp nước bay hơi mang theo tinh dầu khuếch tán vào không khí.

Vậy, sử dụng đèn xông hơi tinh dầu tràm như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất, tinh dầu Đất Việt hướng dẫn bạn cách sử dụng như sau:

- Bước 1: Cho nước ngập 1/3 hoặc 1/2 đĩa đựng của đèn xông tinh dầu tràm.

- Bước 2: Cắm điện.

- Bước 3: Thêm tinh dầu: Bạn chỉ nên nhỏ khoảng 4 - 5 giọt tinh dầu tràm (khoảng 15 – 18 ml) vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng và không bị lãng phí. Lưu ý, không nhỏ tinh dầu vào nước lạnh, chỉ cho tinh dầu vào khi nước đã ấm, như vậy mới có thể phát huy 100% công dụng của đèn xông hơi tinh dầu tràm.

Đèn xông tinh dầu tràm là món quà đặc biệt dành riêng cho những ai muốn tìm lại không gian bình yên. Công dụng thần kì của đèn xông tinh dầu tràm chính là mùi hương dịu nhẹ giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc, tạo sự sảng khoái và hưng phấn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE