Xông hơi bằng tinh dầu bạc hà làm đẹp làn da

Tinh dầu bạc hà là sản phẩm chiết xuất tự nhiên tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Xông bằng tinh dầu bạc hà là cách đơn giản giúp da trở nên đẹp và tươi sáng, đồng thời là phương pháp giúp trị cảm ho, thông mũi bạn không thể không biết đến. Hay thậm chí mùa hè oi bức, nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà xông phòng, không khí dịu nhẹ và giúp căn phòng tươi mát hơn hẳn.

xong hoi bang tinh dau

Xông hơi đẹp da bằng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà ngày nay được ưu chuộng bởi công dụng làm đẹp, nhất là xông hơi làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Xông mặt bằng tinh dầu giúp bạn ngăn chặn tình trạng xuất hiện mụn trên da hiệu quả. Đối với làn da nhờn thì tinh bạc hà làm cho da bạn săn chắc hơn rất nhiều, không còn hiện tượng bóng nhờn trên da và đặc biệt hơn là nó không làm cho da bạn bị khô đi.

Hướng dẫn xông hơi bằng tinh dầu bạc hà

Bước 1: Đổ nước sôi vào chậu rửa mặt, nhỏ 3 – 5 tinh dầu vào nước.

Bước 2: Xông hơi mặt với tinh dầu bạc hà, cúi mặt xuống gần chậu để hơi bốc lên thẩm thấu vào da.

Bước 3: Xông trong 5 phút để da có thể hoàn toàn hấp thụ dưỡng chất và không cần rửa mặt lại.

Trị cảm ho, nghẹt mũi bằng xông tinh dầu bạc hà

Tương tự với xông hơi mặt bằng tinh dầu bạc hà, trị cảm lạnh của tinh dầu bạc hà cũng rất tốt. Có thể hòa vài giọt tinh dầu vào nước ấm rồi xông cho ra mồ hôi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không còn đau đầu và giải cảm hiệu quả.

Làm sạch phòng bằng xông tinh dầu bạc hà

Tinh chất bạc hà có tính kháng khuẩn cao, xông phòng bằng tinh dầu bạc hà giúp làm sạch không khí, đem lại mùi hương dễ chịu, trả lại cho căn phòng của bạn không gian tươi mới, đặc biệt trong thời tiết hè oi bức như hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng xông bằng tinh dầu bạc hà

- Những khi dùng tinh dầu bạc hà để làm đẹp, tốt nhất nên thử trước phản ứng của da. Những vùng da nhạy cảm như mắt hay vùng nhạy cảm thì bạn đừng để tinh dầu vướng vào để tránh hại cho da của bạn.

- Đối với da khô, trước khi sử dụng nên thoa nhẹ một lớp sữa dưỡng ẩm.

- Mỗi khi xông tinh dầu chỉ nên nhỏ vài giọt.

Tìm mua tinh dầu bạc hà ở đâu?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua tinh dầu bạc hà tại các shop online cũng như offline chuyên về tinh dầu hoặc một số tiệm thuốc tây. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tìm hiểu nguồn gốc trước khi sử dụng.

Bạn có thể đặt mua tinh dầu bạc hà chất lượng của Tinh dầu Đất Việt để đảm bảo an toàn về tính nguyên chất của tinh dầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE