Giá tinh dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm hiện nay được bày bán rất nhiều nơi cùng những mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, điều đó khiến ngươi tiêu dùng băn khoăn về cả chất lượng sản phẩm lẫn giá thành. Liệu rằng có phải “hàng nào của nấy”

Giá tinh dầu tràm nguyên chất

Giá của tinh dầu tràm nguyên chất là bao nhiêu?

Giá thành mang tính quan trọng cao đối với khách hàng mỗi khi họ lựa chọn mua sản phẩm. Đây là một điều đúng đắn với hầu hết mọi người.

Khi lựa chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất. Không những tìm hiểu những nơi bán uy tín, họ còn so đo với cả mỗi nơi, sao cho hàng thật chất lượng nhưng vẫn vừa với túi tiền và với hiệu quả sản phẩm.

Vậy tinh dầu tràm nguyên chất được bán với giá bao nhiêu? Đây là điều mà mọi khách hàng tìm mua luôn thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu chúng trong chuyên mục ngày hôm nay!

Giá của tinh dầu tràm phù hợp với điểm xuất sứ và chất lượng của chúng?

Có vô số loại tinh dầu tràm được bày bán trên thị trường hiện nay, và liệu có phải tinh dầu càng đắt thì chất lượng càng tốt, tinh dầu càng rẻ thì không đảm bảo? Câu trả lời là hoàn toàn sai bạn nhé!

Tinh dầu tràm được rao ban ngoài thị trường hiện nay với giá khoảng từ 70.000VNĐ đến 250.000NVĐ trên cùng 1 đơn vị ml.

Tinh dầu tràm được chế xuất từ nhiều thương hiệu và bắt nguồn từ nhiều nước, đa số là Việt Nam , Mỹ, Trung Quốc ,.. và những nước lân cận khác. Hàng Ngoại nhập thường có giá cao hơn không phải vì chúng tinh chất hơn mà vì bên trong thành phần chúng không chỉ chứa mỗi tinh dầu tràm. Ngoài ra, bạn còn phải xem công dụng của những loại tinh dầu tràm ngoại nhập, có thể chúng dùng chuyên làm đẹp hoặc để xông hơi, điều trị dành riêng cho người lớn, vì thế nên thành phần chúng dồi dào và giá thành nhập về sẽ đắt hơn hẳn.

Nhìn đến thị trường tinh dầu tràm Việt Nam, chúng ta không xa lạ khi thấy vô số nơi bán tinh dầu tràm loại 1, loại 2, loại 3 với mức giá hoàn toàn khác nhau, chúng được đựng trong những bình nhựa hoặc thủy tinh. Đó là lí do khiến khách hàng bị “ngộ độc” thông tin khi không biết nên sử dụng loại nào. Liệu loại 1 có thật sự nguyên chất và tốt hơn loại 3?

 

Nhiều loại tinh dầu tràm trên thị trường

Rất nhiều tinh dầu tràm được bày bán trên thị trường


Những câu hỏi nhức đầu đó chúng ta cần kiểm chứng rõ ràng mới có thể kết luận được. Vậy tại sao không tìm một nơi bán tinh dầu tràm nguyên chất 100% và với mức giá hợp lý nhất? Sao phải tự làm khó mình và mày mò trong những cửa hàng với nhiều mức giá cho một loại tinh dầu như vậy, trong khi hỏi thì họ đều nói loại nào cũng nguyên chất?

Bao nhiêu tiền để sở hữu tinh dầu tràm nguyên chất 100%?

Tinh Dầu Đất Việt bán tinh dầu tràm nguyên chất 100% với giá là 105.000VNĐ 10ml, một mức giá cực kì hữu nghị cho sản phẩm chất lượng.

Không chỉ là nơi bán tinh dầu tràm nguyên chất mà mỗi quy trình sản xuất tinh dầu tràm nói riêng, Tinh Dầu Đất Việt cực kì gắt gao trong những bước đầu, từ việc chọn lọc nguyên liệu đến công cụ, máy móc sản xuất đều đạt chuẩn GMP- điều mà rất ít nhà máy nào đạt đến.

Tinh dầu Đất Việt là nơi tin cậy để bạn có thể chọn mua cho mình một lọ tinh dầu tràm nguyên chất với mức giá cực kì “nhẹ” là 105.000VNĐ 10ml.

Bạn có thể mua đặt mua tinh dầu tràm chất lượng của Tinh dầu Đất Việt tại đây.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE