Công dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi nguyên chất được chưng cất từ vỏ bưởi Da Xanh (không lẫn tạp chất). Công dụng đã được kiểm chứng bởi chính các chuyên gia hàng đầu, tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh, trị rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn cho cả nam và nữ.

tinh dau buoi kich thich moc toc

Kích thích mọc tóc nhanh, trị rụng tóc

Tinh dầu bưởi nguyên chất có tên khoa học là Citrus Paradisi,  một trong những dược liệu thiên nhiên được sử dụng phổ biến trong các gia đình người Việt Nam. Tinh dầu bưởi chứa hàm lượng pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao có tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu.

Thông qua việc massage nhẹ nhàng tinh dầu bưởi trên da đầu sẽ kích thích lưu thông máu, đồng thời các chất dinh dưỡng sẽ thẩm thấu da đầu, giúp phục hồi từ ngay chân tóc, khiến tóc chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh

Cách 1: Gội đầu bằng tinh dầu bưởi

Gội đầu bằng nước sạch, lau khô, sau đó pha dung dịch tinh dầu bưởi với dầu dừa nguyên chất, hoặc nước ấm. Xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên vùng da đầu bị rụng nhiều nhất, đồng thời dùng ngón tay massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu đều vào da. Xịt lần 2 khi tóc khô hẳn, lấy tay rẽ ngôi và tiếp tục xịt trực tiếp lên da đầu lần nữa để hiệu quả nhanh hơn.

Cách 2: Sử dụng tinh dầu bưởi thay dầu xả tóc.

Gội đầu sạch với nước ấm, dùng 5-7 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất hòa với 20-30 ml nước ấm và xả như bình thường thay cho dầu xả tóc hàng ngày sẽ giúp tóc mềm mượt mà chắc khỏe hơn.

Cách 3: Làm mặt nạ tinh dầu bưởi ủ tóc

Ủ tóc bằng cách trộn nước bưởi tươi, nước chanh tươi, nước cam tươi và các loại tinh dầu thơm sẽ giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh chóng đồng thời chống rụng tóc hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Hiệu quả tinh dầu bưởi mang lại cho tóc là chắc chắn. Tuy nhiên, thời gian để thấy được kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách sử dụng cho mỗi người cũng khác nhau. Đối với người tóc rụng ít: bôi tinh dầu vào chân tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn. Đối với người tóc rụng nhiều: Gội đầu thật sạch trước khi bôi tinh dầu. Bạn phải giữ da đầu, chân tóc thông thoáng để dưỡng chất được thẩm thấu nhanh hơn. Đặc biệt, với người bị nấm da đầu cần trị nấm trước khi trị tóc gãy rụng bằng tinh dầu bưởi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu bưởi nguyên chất, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE