Tinh dầu có rất nhiều thành phần có lợi cho sức khoẻ của bé

Tinh dầu thiên nhiên được chắt lọc thuần khiết với nhiều lợi ích công dụng tốt dành cho trẻ em là những điều mà các bà mẹ nào cũng muốn dành cho con mình.

Tuy nhiên, trong hàng ngàn loại tinh dầu, chúng ta thường phân vân không biết đâu mới là loại tinh dầu tốt nhất cho bé. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu trả lời “ tinh dầu nào là tốt nhất cho trẻ em” đấy.

 

Nên chọn loại tinh dầu nào tốt và phụ hợp cho bé?

Đã từ xưa, ông bà ta vẫn luôn ưu ái sử dụng tinh dầu sả chanh cho trẻ em, chúng thuần khiết và không gây nóng, được xem như loại thần dược không thể vắng mặt trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Tinh dầu sả chanh thiên nhiên luôn chứa đựng những lợi ích hiệu quả tốt, cùng khám phá tại sao đây lại là loại tinh dầu tốt nhất dành cho bé nhé!

Cấu tạo sinh lý da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khá đặc biệt

Da trẻ rất mong manh và nhạy cảm

Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biết rất mỏng manh, nhạy cảm. Cấp tạo lớp thượng bì trên da bé rất mỏng vì thế mà hững gì tiếp xúc hay tác động trực tiếp lên da bé đều được hấp thụ nhanh và mạnh hơn so với của người lớn.

Vì thế khi chọn tinh dầu cho bé, kể cả khi sử dụng gián tiếp hay trực tiếp, bạn cũng cần đảm bảo rằng tính chất của chúng êm dịu và hoàn toàn an toàn cho bé. Những loại tinh dầu thông thường không phù hợp sẽ gây tác dụng kích thích mạnh lên ngọn sợi thần kinh cảm thụ dẫn đến ngạt do liệt hô hấp và gây bỏng cho trẻ nhỏ. Bạn cần hết sức thận

Loại tinh dầu nào sẽ an toàn cho trẻ?

Không chỉ được những nhà nghiên cứu khoa học chứng minh mà từ thời xa xưa, ông bà ta đã luôn sở dụng tinh dùng sả chanh cho bé vì chúng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bé. Tinh dầu có chứa những hoạt chất với tác dụng long đờm, giảm ho, chống viêm, giảm phù nề đường hô hấp. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh đây thực sự là tinh dầu mang đến hiệu quả an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sử dụng tinh dầu massage cho bé

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: α-Terpineol trong tinh dầu sả chanh có rất nhiều ưu điểm: tác dụng kháng khuẩn, nấm và virus, phòng ngừa các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, thậm chí còn có tác dụng ức chế diệt cả hai virus cúm A H5N1 và A H1N1.

Tinh dầu sả chanh nguyên chất mang đến những lợi ích nào cho trẻ?

Tinh dầu sả chanh nguyên chất được sử dụng cho trẻ với những hiệu quả công dụng điều trị, ngăn ngừa ở trẻ những căn bệnh vặt thường gặp như ho, nghẹt mũi, cảm lạnh, đau bụng, đầy hơi khó tiêu và đặc biệt nhất là giúp xua đi những loại côn trùng.

Hãy tìm hiểu những cách sử dụng tinh dầu sả chanh nguyên chất đúng nhất cho bé để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm và chọn mua được cho mình một loại tinh dầu sả chanh nguyên chất thuần khiết nhất tại đây.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE