Tinh dầu sả chanh nguyên chất màu gì?

Khi chọn lựa một loại tinh dầu sả chanh thiên nhiên và nhận biết rằng chúng có nguyên chất hay không, chúng ta có thể dựa vào màu sắc của tinh dầu.

Nếu bạn không biết tinh dầu sả chanh nguyên chất có màu gì thì hãy cùng khám phá chúng trong những thông tin dưới đây nhé!

Tinh dầu sả chanh nguyên chất thật sự có màu gì?

Những sản phẩm càng nổi tiếng, hiệu quả càng cao thì càng dành được lòng tin từ người tiêu dùng. Theo thực tế, đó lại chính là những sản phẩm bị làm nhái, giả, kém chất lượng rất nhiều.

Tinh dầu sả chanh cũng không ngoại lệ, chúng được những nhà chuộc lợi sản xuất những sản phẩm tinh dầu sả chanh giả, hàng pha trộn, kém chất lượng đầy rẫy trên thị trường. Vậy làm sao để chúng ta có thể nhận biết được đâu mới thật sự là loại tinh dầu sả chanh nguyên chất thuần khiết 100% không bị pha trộn?

Tinh dầu sả chanh nguyên chất thật sự có màu gì?

Tinh dầu sả chanh nguyên chất 100% có màu vàng nhạt hoặc xanh, nếu tinh dầu bị vẫn đục hoặc có chút cặn thì đó được xem như tinh dầu đã bị pha trộn, bởi lẽ tinh dầu sả chanh luôn được sản xuất ra với những chất màu xanh vắt tự nhiên. Bạn đừng nghe người bán nói rằng màu tinh dầu sả chanh phụ thuộc vào nồi nấu chúng, bởi lẽ theo như những kinh nghiệm của những người sản xuất tinh dầu sả chanh nguyên chất, họ khẳng định dù bạn nấu dầu sả chanh bằng nồi phi hay inox thì chúng vẫn luôn giữ được màu sắc vàng tự nhiên.

Tinh dầu sả chanh được chế biến có nhiều màu khác nhau

Tinh dầu sả chanh nguyên chất được chưng cất từ thực vật, là một hợp chất thơm tự nhiên. Bao gồm khoảng hơn 30 chất khác nhau. Trong đó có những chất tạo hương thơm đặc trưng và chất keo cố định hương thơm ( chính vì điều này mà tinh dầu nguyên chất thường có mùi thơm nhẹ nhàng hơn nhưng mùi hương lại lưu được lâu hơn so với hương liệu hay tinh dầu bị pha dung môi )

Ngoài ra, khi sử dụng tinh dầu sả chanh, chúng thẩm thấu rất nhanh và không gây nhờn dính. Tinh dầu sả chanh nguyên chất khi bạn lắc mạnh cỡ nào cũng cũng không xuất hiện bọt, nếu có thì cực kì ít.

Mùi tinh dầu sả chanh thơm nhẹ tự nhiên, không gây xộc mũi. Đây cũng là cách đơn giản nhất để bạn nhận biết rằng tinh dầu mình đang chọn mua có thật sự là nguyên chất hay không.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng cho trẻ sơ sinh, hạn chế trực tiếp dùng lên da bé mà nên thoa lên lòng bàn tay bạn trước. Vị trí để thoa tinh dầu cho bé là ngực, lưng, chân, tuyệt đối không thoa lên mắt nhé vì chúng sẽ gây cảm giác cay.

Hãy thật thận trọng trong việc chọn mua tinh dầu sả chanh để không khiến chúng ta gặp phải những vấn đề về da nghiêm trọng nhé!

Bạn có thể mua đặt mua tinh dầu sả chanh chất lượng của Tinh dầu Đất Việt tại đây

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE