Xông phòng, khử sạch mùi hôi với tinh dầu sả

Giấc ngủ là vấn đề đặc biệt quan trọng với mỗi người. Một giấc ngủ ngon giúp nạp đầy năng lượng, tinh thần sảng khoái hơn để có thể làm việc hiệu quả suốt ngày dài.

Tuy nhiên, với những người mắc chứng khó ngủ hay thức giấc giữa đêm, việc tạo dựng không gian ngủ trong lành, tươi mát là điều cần thiết hơn cả. Cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng tinh dầu sả xông hơi, khử sạch mùi hôi trong phòng.

tinh dau sa xong phong khu mui

Sẽ không quá nếu nói tinh dầu sả chính là thần dược cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nguyên chất được chiết xuất 100% từ cây sả, tinh dầu có thể tác động đến hệ thần kinh qua việc hô hấp và tiếp xúc với ngoài da. Sử dụng tinh dầu sả xông phòng mang đến tác dụng thanh lọc không khí, cùng hương thơm dễ chịu, từ đó giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ với tâm lý thoải mái nhất.

Bạn có thể làm theo cách sau để xông phòng, khử mùi hiệu quả hơn với tinh dầu sả:

- Sử dụng bông tẩm tinh dầu: Thấm tinh dầu sả nguyên chất vào bông gòn và đặt ở đầu ngay giường trước khi ngủ.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu sả nguyên chất vào bồn nước tắm, ngâm mình thư giãn 15 - 20 phút làm tăng lưu thông máu lên não, sảng khoái tinh thần và dễ đi vào giấc ngủ sâu.

- Cho vài giọt tinh dầu sả nguyên chất vào đĩa nước của đèn xông tinh dầu, điều chỉnh chiết áp để khuếch tán hương thơm lan tỏa giúp thanh lọc không khí, sát khuẩn và nâng cao đời sống tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu sả xông phòng, khử mùi hôi, bạn có thể xem thêm tại đây hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE