Đuổi muỗi hiệu quả với tinh dầu tràm

Ngày nay, sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi thay thế cho vợt, nhang muỗi không còn là điều quá mới mẻ. Tuy nhiên, không phải loại tinh dầu nào cũng có thể làm tốt 100% nhiệm vụ xua đuổi muỗi.

Tinh dầu tràm được xem là một trong các sản phẩm có công dụng xua muỗi hiệu quả nhất.

tinh dau tram duoi muoi

Tinh dầu tràm là sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, có nhiều công dụng như: trị ho, cảm cúm, chống gió độc, giữ ấm cơ thể và sử dụng trong công nghệ làm đẹp. Bên cạnh những công dụng nói trên, tinh dầu tràm còn đặc biệt tốt trong việc giúp xua đuổi muỗi, nhất là với trẻ sơ sinh. Vì tinh dầu tràm khá lành tính và không gây kích ứng da. Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm lên quần áo và mền gối của bé, hoặc có thể xoa nhẹ trực tiếp lên da mỏng manh của bé. Đây là cách xua đuổi muỗi khá hiệu quả.

Nếu chẳng may bạn quên chưa thoa dầu tràm lên cơ thể trẻ khiến trẻ bị muỗi đốt, bạn hãy cho ít dầu tràm vào tay rồi thoa lên vết đỏ bị muỗi đốt trên cơ thể trẻ. Việc thoa dầu tràm như vậy sẽ giúp vết đỏ nhanh chóng biến mất, trẻ không bị ngứa khó chịu và không để lại sẹo.

Tinh dầu tràm còn có công dụng tốt trong việc phòng chống thâm thẹo do muỗi đốt. Tinh dầu tràm giúp khắc phục các vết sẹo thâm xuất hiện, giúp da trông sáng màu và mịn màng hơn rất nhiều.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE