Bạn đã từng ủ tóc với tinh dầu bưởi chưa ?

Nhuộm, uốn, sấy,…và hoạt loạt các phương thức làm đẹp bằng hóa chất ngày nay ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tóc. Việc tìm kiếm đến các phương pháp phục hồi tóc khiến bạn đau đầu suy nghĩ vì đa phần đều chứa thành phần hóa học, có thể ảnh hưởng đến da đầu, thậm chí khiến cơ thể suy nhược. Ủ tóc với tinh dầu bưởi chiết xuất thiên nhiên hoàn toàn không gây hại da và giúp tóc phục hồi nhanh chóng hơn.

u toc voi tinh dau buoi

Tóc khô cứng và thiếu sức sống không chỉ là mối lo của riêng của nữ giới mà còn của cánh mày râu. Thông qua ủ tóc bằng tinh dầu bưởi, tóc sẽ được phục hồi nhanh chóng, kích thích mọc tóc và hạn chế tối đa việc rụng, hư tổn. Ủ tóc bằng tinh dầu bưởi như sau:

Bước 1: Gội đầu

Sai lầm thường gặp của nhiều bạn khi sử dụng tinh dầu bưởi ủ tóc là không gội sạch tóc. Khi tóc dơ, nhờn và bết dính hơn, không thể hấp thụ bất cứ dưỡng chất nào, đôi khi còn gây phản tác dụng. Hãy chắc chắn bạn đã gội sạch tóc trước khi sử dụng tinh dầu bưởi ủ tóc nhé.

Bước 2: Ủ tóc với tinh dầu bưởi

Sử dụng 4 – 5 giọt tinh dầu bưởi pha vào nước ấm, sau khi gội sạch đầu, bạn lấy hỗn hợp trên thoa lên chân tóc, da đầu. Massage nhẹ nhàng để tinh dầu có thể thẩm thấu từ tận chân tóc.

Quấn toàn bộ tóc lại rồi ủ bằng nón tắm hoặc khăn bông sạch và ấm. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn.

Thời gian ủ tùy thuộc vào loại sản phẩm và sức khỏe của mái tóc. Ủ lâu giúp tóc được dưỡng ẩm nhiều hơn, tuy nhiên đừng để quá lâu sẽ khiến tóc bị nhờn và bết dính. Đặc biệt, nếu ủ tóc bằng tinh dầu bưởi của tinh dầu Đất Việt bạn không cần phải gội lại bằng nước lạnh, tóc vẫn hấp thu dưỡng chất đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu bưởi, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FANPAGE